Kitchen

เครื่องปั่นน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ

การใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้กลายเป็นนิยมของการทำอาหารเพื่อสุขภาพ สําหรับสิ่งหนึ่งที่ผลไม้ชามสามารถนํามาใช้สําหรับมากกว่าเพียงแค่ปั่น หากคุณเคยพยายามทําไอศกรีมซันเดย์หรือช็อกโกแลตมิลค์เชคแล้วคุณรู้ว่ามีสูตรหลายอย่างที่คุณต้องทําฐานผลไม้และท็อปปิ้งแช่แข็ง การเพิ่มความหลากหลายของผลไม้เพื่อสุขภาพสูตรสมูทตี้จะไม่เพียงแต่ทําให้มันอร่อยขึ้น มันจะยังเพิ่มวิตามินที่จําเป็นและแร่ธาตุในร่างกายของคุณที่มักจะหายไปจากอาหารของคุณ เพิ่มในสลัดผลไม้ของหนึ่งหรือสองเสิร์ฟผักและคุณจะเพิ่มในทั้งหมดของเส้นใยที่คุณจําเป็นต้องรักษาสุขภาพที่ดีในขณะที่ใช้ปั่นปั่นนี้โดยเฉพาะ

สับปะรดสดและแช่แข็งเป็นนอกจากนี้ที่สมบูรณ์แบบในการลดน้ําหนักสูตร ผลไม้ขนาดเล็กหมายความว่าสามารถผสมกับผลไม้อื่น ๆ ที่มีขนาดเล็กลง สับปะรดสดยังสามารถเพิ่มสูตรอื่น ๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและโภชนาการ มันอาจใช้เวลามากขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อปอกเปลือกสับปะรดและแช่แข็งมัน แต่มันจะคุ้มค่าเมื่อคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอร่อยของสับปะรดเวลาที่คุณต้องการปั่น!

แอปเปิ้ลเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพที่สามารถนํามาใช้ในการสร้างสมูทตี้เพื่อสุขภาพ. คุณสามารถใช้แอปเปิ้ลกระป๋องหรือแอปเปิ้ลสดเลือกเพื่อให้แอปเปิ้ลเพื่อสุขภาพหรือเครื่องดื่ม สิ่งสําคัญคือต้องทราบว่าแอปเปิ้ลสามารถใช้ในสมูทตี้ได้ก็ต่อเมื่อถูกแช่แข็งก่อน สิ่งนี้สามารถสร้างความแตกต่างได้เมื่อทําไอศกรีม แต่ไม่สามารถใช้กับสมูทตี้ได้ หลังจากที่พวกเขาจะละลายอย่างสมบูรณ์ให้ใช้น้ําเล็กน้อยเพื่อช่วยให้ละลายและสามารถเพิ่มลงในสูตรปั่น

ผลไม้เพื่อสุขภาพมักจะเป็นชุดที่ดีที่สุดเมื่อกินกับชามผัก ใช้สับปะรดกับถ้วยข้าวกล้องสุกหรือไม่กี่ถ้วยผักนึ่งสําหรับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ นอกจากนี้คุณยังสามารถลองของหวานของแอปเปิ้ลและบลูเบอร์รี่สําหรับการเปลี่ยนแปลงที่ดีของการก้าวจากขนมแบบดั้งเดิมและของหวาน

สับปะรดและพีชสามารถผสมเพื่อสร้างผลไม้ปั่นอร่อยที่คุณสามารถเพิ่มเกือบผลไม้อื่น ๆ ทั้งสองสามารถใช้สําหรับอาหารเพื่อสุขภาพทั่วไปและอาหารสูตร ทั้งสองสามารถใช้ร่วมกับสีเขียว, สีดํา, และพริกแดง, กล้วย, และผักขมสําหรับอาหารสุขภาพดี ใช้สับปะรดสด, เช่นเดียวกับสด, แช่แข็ง, หรือสับปะรดกระป๋องเพื่อสร้างการรักษาแสนอร่อยสําหรับงานเลี้ยงหรือ potluck.

แอปเปิ้ลเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนที่กําลังมองหาวิธีเพื่อสุขภาพที่จะรวมผลไม้เพื่อสุขภาพมากขึ้นในอาหารเพื่อการทําสมูทตี้เพื่อสุขภาพ